KINH NGHIỆM LỰA CHỌN GIÀN PHƠI THÔNG MINH CHÍNH XÁC NHẤT

Hiện nay các sản phẩm giàn phơi thông minh nhận được sự ưa chuộng lớn từ người tiêu dùng. Sản phẩm này vì thế cũng nhanh chóng tăng nhanh về số lượng, mẫu mã tới thiết kế. Điều này cũng khiến không ít khách hàng khó khăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có kinh nghiệm lựa chọn giàn phơi thông minh chuẩn xác nhất.

Lựa chọn giàn phơi phù hợp với không gian gia đình

Tiêu chí này được xem là quan trọng nhất khi lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh gia đình. Với những không gian nhỏ hẹp, diện tích phơi đồ ít, khách hàng nên sử dụng các sản phẩm gọn nhẹ, tiện dụng. Ngược lại với những không gian lớn như biệt thự, nhà riêng, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có cấu tạo lớn hơn.

Lựa chọn sản phẩm có cấu tạo phù hợp với không gian chính là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng, độ bền cũng như giá thành sản phẩm. Cấu tạo chung của giàn phơi thông minh hiện nay thường bao gồm 3 bộ phận là thanh phơi, bộ tời và dây cáp.

giàn phơi thông minh, giàn phơi, thanh phơi, giàn phơi thông minh HP525, giàn phơi thông minh Hòa Phát
Lựa chọn giàn phơi phù hợp với không gian gia đình

Lưu ý khi lựa chọn thanh phơi

Thanh phơi không chỉ có tác dụng cố định móc treo quần áo mà chúng còn quyết định đến số lượng quần áo mà bạn có thể phơi. Thanh phơi chất lượng thường được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox. Từng nguyên liệu lại có những ưu điểm riêng.

Các thanh phơi bằng nhôm như  và với mỗi chất liệu lại có những ưu việt riêng. Như thanh phơi bằng nhôm như giàn phơi thông minh HP525 đã có sẵn những lỗ khuyên để người sử dụng có thể dễ dàng móc vào hay tháo ra. Còn với thanh phơi inox những lỗ khuyên này thường được cố định bằng nhựa hoặc bằng sắt.

Lưu ý khi lựa chọn bộ tời

Đây chính là bộ phận quan trọng cấu thành nên trọng tải và giá thành sản phẩm. Bộ tời nếu được sản xuất từ các chất liệu là kim nhôm mạ niken hoặc nhôm đúc nguyên khối thì trọng tải giàn phơi sẽ lớn hơn. Ngoài ra, để tránh tình trạng rối dây cáp bộ tời trong của quay này, khách hàng cũng nên sử dụng  hệ thống vòng bi hãm tự động có tác dụng giảm được sức nặng và tăng độ bền sản phẩm.

giàn phơi thông minh, giàn phơi, thanh phơi, giàn phơi thông minh HP525, giàn phơi thông minh Hòa Phát
Mẫu giàn phơi gắn trần phù hợp với không gian căn hộ có diện tích nhỏ

Lưu ý khi lựa chọn dây cáp

Dây cáp giúp hoạt động của giàn phơi được ổn định trong thời gian dài. Hiện nay các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát có nhiều loại dây cáp khác nhau. Cáp  lụa inox 304 là sản phẩm mang tính ưu việt lớn không co dãn, không rỉ, không bào mòn. Chúng có tuổi thọ lên tới 7 năm.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên việc bảo dưỡng, vệ sinh cũng như tra dầu định kỳ cho dây cáp 3 tháng một lần để tăng độ bền đẹp cho nó. Ngoài ra, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của đơn vị cung cấp để đảm bảo giàn phơi thông minh hiện đại và bền nhất nhé!

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn giàn phơi đồ thông minh bạn có thể tham khảo. Khi có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *