GIÀN PHƠI THÔNG MINH VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA NÓ TRONG ĐỜI SỐNG

Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm hiện đại ngày nay. Nhắc đến công dụng của nó, chắc hẳn ai ai cũng đều muốn sở hữu một bộ cho gia đình của minh. Với mục đích giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm một số ứng dụng ưu việt của giàn phơi thông minh đối với đời sống mỗi nhà trong bài viết dưới đây.

giàn phơi thông minh, giàn phơi, Ưu điểm của giàn phơi thông minh, lựa chọn loại giàn phơi, thanh phơi, Ưu điểm của giàn phơi
Ứng dụng ưu việt của giàn phơi thông minh đối với đời sống mỗi nhà.

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là một sản phẩm được phát minh nhằm giúp cho việc phơi quần áo được nhanh chóng, hiệu quả hơn. Với thiết kế hiện đại, giàn phơi thông minh là công cụ hỗ trợ đắc lực đối với những gia đình có diện tích khu phơi quần áo nhỏ, đặc biệt là những căn hộ chung cư.

Đây là một sản phẩm khoa học với tính ứng dụng cao, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc xử lí quần áo sau khi giặt, làm cho chúng nhanh chóng được hong khô mà không chiếm quá nhiều không gian và thời gian.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh so với giàn phơi truyền thống

Khi được so sánh với loại giàn phơi truyền thống, loại được làm bằng khung sắt hoặc inox cồng kềnh hoặc đơn giản chỉ là sợi dây thép cố định hai đầu thì giàn phơi thể hiện rõ nét nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Một số nhược điểm của giàn phơi truyền thống là: chiếm khá nhiều diện tích mà thời gian phơi quần áo thủ công cũng khá lâu. Ngoài ra, khi sử dụng giàn phơi truyền thống, quần áo khi gặp gió không được cố định rất dễ bị gió cuốn bay. Đa phần loại giàn phơi này khá thấp, không đón nắng và phơi quần áo lâu khô dễ gây mùi ẩm mốc. Không chỉ vậy, sử dụng giàn phơi truyền thống ở các ban công dễ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

giàn phơi thông minh, giàn phơi, Ưu điểm của giàn phơi thông minh, lựa chọn loại giàn phơi, thanh phơi, Ưu điểm của giàn phơi
Ưu điểm của giàn phơi thông minh so với giàn phơi truyền thống.

Khắc phục những nhược điểm kể trên của giàn phơi truyền thống, giàn phơi thông minh đem đến nhiều ứng dụng mới cho người dùng như sau:

– Chịu được tải trọng lớn lên đến 60kg, mỗi loại giàn phơi thông minh sẽ có mức tải trọng riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn loại giàn phơi phù hợp với gia đình mình.

– Dễ dàng điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống giúp đón nắng hiệu quả.

– Thanh phơi được tích hợp sẵn các khuyên treo cố định giúp quần áo không bị dồn đống hoặc bị gió cuốn bay

– Bộ tời cao cấp được làm bằng nhôm nguyên khối, đảm bảo độ bền cao, quay nhẹ nhàng, không tốn sức.

– Tận dụng được khoảng không phía trên ban công nên không che khuất tầm nhìn, tiết kiệm tối đa diện tích.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ không gian nhà bạn.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm mua ngay cho gia đình mình một sản phẩm hiện đại này ngay. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về giàn phơi thông minh theo địa chỉ dưới đây.

giàn phơi thông minh, giàn phơi, Ưu điểm của giàn phơi thông minh, lựa chọn loại giàn phơi, thanh phơi, Ưu điểm của giàn phơi
Sở hữu ngay một sản phẩm giàn phơi phù hợp với gia đình mình nhé.

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *