Lắp đặt giàn phơi xếp ngang inox cho nhà dân tại quận Bình Tân, TPHCM

Giàn phơi xếp ngang inox đang là mẫu sản phẩm nhận được sự đón nhận và đánh giá cao của đông đảo khách hàng tại gianphoithongminh.org. Vừa qua, chúng tôi cũng vừa hoàn thành lắp đặt giàn phơi inox xếp ngang cho nhà số 67, đường 1A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng

giàn phơi xếp ngang inox, Lắp đặt giàn phơi xếp ngang inox, giàn phơi xếp ngang, gianphoithongminh.org, lắp đặt giàn phơi inox xếp ngang, lắp đặt giàn phơi inox, Giàn phơi, Giàn phơi inox, Giàn phơi thông minh, lắp đặt mẫu giàn phơi
Giàn phơi xếp ngang inox.

Tính năng ưu việt của giàn phơi xếp ngang inox

Giàn phơi xếp ngang inox là mẫu giàn phơi được đánh giá cao nhờ sở hữu những đặc điểm sau đây: 

Giàn phơi dễ lắp đặt và sử dụng 

Cấu tạo của giàn phơi xếp ngang inox gồm có 3 bộ phận chính gồm có hệ thống chân đế, 3 thanh phơi nhôm nên việc lắp đặt trở nên vô cùng đơn giản. Khi sử dụng, ban chỉ cần kéo thanh phơi ra và gập gọn thanh phơi lại khi không sử dụng.  So với giàn phơi gắn trần thì việc lắp đặt, sử dụng giàn phơi xếp ngang inox cũng đơn giản hơn rất nhiều. 

Giàn phơi inox có chất liệu bền bỉ với thời gian 

Thanh phơi được làm bằng chất liệu inox cứng, dày và có độ dày 2m. Đây là chất liệu không hề bị rỉ sét, có tính đàn hồi cao nên có thể sử dụng trong thời gian dài. 

Giàn phơi thông minh có tính năng đa dạng 

Với giàn phơi thông minh xếp ngang, người dùng có thể sử dụng phơi nhiều món đồ khác nhau từ quần áo, chăn màn… Giàn phơi có khả năng chịu lực lên tới hơn 50kg nên bạn có thể thoải mái phơi đồ. 

giàn phơi xếp ngang inox, Lắp đặt giàn phơi xếp ngang inox, giàn phơi xếp ngang, gianphoithongminh.org, lắp đặt giàn phơi inox xếp ngang, lắp đặt giàn phơi inox, Giàn phơi, Giàn phơi inox, Giàn phơi thông minh, lắp đặt mẫu giàn phơi
Tính năng ưu việt của giàn phơi xếp ngang inox

Hoàn thành lắp đặt giàn phơi inox xếp ngang cho chị Cúc 

Ngay sau khi chọn được mẫu giàn phơi ưng ý, chị Cúc đã liên hệ với gianphothongminh.org để đặt lịch lắp đặt ngay lập tức. Chị cho biết đã theo dõi và đọc khá nhiều bài review về cửa hàng nên cảm thấy vô cùng yên tâm. 

Theo đúng lịch hẹn, đội ngũ kỹ thuật đã mang giàn phơi, các trang thiết bị và dụng cụ cần thiết tới tận nơi để lắp đặt cho khách hàng. Chúng tôi đã nhanh chóng khảo sát, lựa chọn vị trí thích hợp để giàn phơi đón được nắng, gió giúp quần áo phơi nhanh khô hơn. 

Sau 40 phút, giàn phơi xếp ngang inox đã được lắp đặt vào đúng vị trí mà chị Cúc mong muốn. Chúng tôi cũng không quên hướng dẫn và đưa ra một số chú ý để chị Cúc nắm rõ khi sử dụng giàn phơi. 

Cùng với sự góp mặt của gian phơi xếp ngang inox chị Cúc đã có thể phơi đồ thoải mái, tiết kiệm diện tích. Nếu bạn cũng đang mong muốn lắp đặt mẫu giàn phơi này, vậy thì hãy liên hệ ngay tới gianphoithongminh.org để được tư vấn nhanh chóng.

Rate this post