Lắp đặt giàn phơi xếp ngang inox cho chung cư Tara Kinh Đô

Trong thời gian qua, shop gianphoithongminh.org vẫn luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng sinh sống tại chung cư Tara Kinh Đô. Mới đây, chúng tôi vừa hoàn thành lắp đặt xong giàn phơi xếp ngang inox cho căn 08, tầng 10, chung cư Tara Kinh Đô, Quận 8, TPHCM. 

giàn phơi xếp ngang inox, Lắp đặt giàn phơi xếp ngang inox, shop gianphoithongminh.org, chung cư Tara Kinh Đô, không gian phơi đồ, lắp đặt giàn phơi
Giàn phơi xếp ngang inox.

Giàn phơi nào phù hợp với ban công nhà chị Luyến? 

Chị Luyến sinh sống tại căn 08, tầng 10, chung cư Tara Kinh Đô. Chị muốn phần ban công của gia đình khá chật chội không biết lắp giàn phơi thông minh có được không? 

Sau khi lắng nghe những miêu tả của chị về không gian phơi đồ. Chúng tôi không trả lời ngay lập tức mà đã cử đội ngũ kỹ thuật viên xuống tận nơi để khảo sát. Qua quá trình xem qua địa chỉ, chúng tôi có đưa ra giải pháp cho chị là lắp đặt giàn phơi xếp ngang inox.

Sản phẩm này sẽ giúp tận dụng tối đa phần tường bên trong, đồng thời tiết kiệm diện tích cho người sử dụng. Mỗi khi sử dụng chỉ cần kéo giàn phơi ra ngoài, còn khi không sử dụng chỉ cần thu lại như vậy rất tiện lợi. 

Khi nghe được giải pháp mà phía đội ngũ kỹ thuật đưa ra, chị Luyến cảm thấy vô cùng vui mừng và giải tỏa những lo lắng trước đó. Chúng tôi có tiến hành báo giá và được chị đồng ý thực hiện lắp đặt giàn phơi luôn trong ngày. 

giàn phơi xếp ngang inox, Lắp đặt giàn phơi xếp ngang inox, shop gianphoithongminh.org, chung cư Tara Kinh Đô, không gian phơi đồ, lắp đặt giàn phơi
Giàn phơi nào phù hợp với ban công nhà chị Luyến?

Lắp đặt giàn phơi xếp ngang inox cho căn 08, tầng 10, Chung cư tartar Kinh Đô

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời tiến hành lắp đặt cho nhiều căn hộ tại chung cư Tartar Kinh Đô nên quá trình thực hiện cũng không gặp bất cứ khó khăn gì. Chỉ trong thời gian ngắn chưa đến 30 phút, kỹ thuật viên đã kiểm tra lần cuối và bàn giao lại cho chị Luyến. 

Ngoài việc hoàn thành lắp đặt theo đúng chuẩn kỹ thuật, chúng tôi còn hướng dẫn chị Luyến cách sử dụng, đưa ra một vài lưu ý để chị nhớ khi dùng giúp giàn phơi tăng tuổi thọ. 

Chị Luyến chia sẻ: “Có nhiều người nói rằng ban công của gia đình mình khá nhỏ nên việc lắp đặt giàn phơi thông minh sẽ rất khó. Ban đầu mình cũng đắn đo và mất một thời gian khá dài để liên hệ với shop gianphoithongminh.org. Nhưng vì những bất tiện khi phơi đồ nên mình quyết định liên hệ để được tư vấn chi tiết. Mình thấy rất vui vì gia đình đã có trợ thủ đắc lực mới sẽ giúp cho việc phơi đồ trở nên dễ dàng, tiết kiệm diện tích hơn.” 

Shop Gianphoithongminh.org luôn mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy mang tới cho khách hàng những mẫu giàn phơi chất lượng, giá cả phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất.

Rate this post